Cược liên hoàn là gì ? Cách tính tiền cược liên hoàn ra sao ?

Cược liên hoàn là gì? Cách tính tiền cược liên hoàn như thế nào ? Đây chính  là những nội dung  trong bài viết hôm nay Bóng vina 88 chia sẻ đến cho mọi người chơi.

Cược liên hoàn là gì ?

Cược liên hoàn là một lựa chọn mà các nhà cái cung cấp để người chơi đặt cược. Nó còn được gọi là cược xâu, cược xiên hoặc đánh xiên.

Khi tham gia cược liên hoàn, người chơi có cơ hội tham gia với nhiều tỷ lệ cược khác nhau cho các sự kiện thể thao, bao gồm cả bóng đá châu Âu, châu Á, và nhiều loại khác, tất cả trong một vé cược duy nhất.

Điều đặc biệt là không phải tất cả các loại cược đều mang lại được lợi ích như vậy. Hơn nữa, một đặc điểm khác của cược liên hoàn là có thể kết hợp nhiều môn thể thao khác nhau, không chỉ giới hạn trong một môn duy nhất.

cược liên hoàn là gì

Yêu cầu khi chơi cược liên hoàn 

Để tham gia cược liên hoàn, người chơi phải lựa chọn đặt cược cho một chuỗi trận đấu. Trong hình thức này, người chơi phải chọn ít nhất từ 2 trận đấu trở lên. Tùy thuộc vào số trận đấu được chọn, có những tên gọi khác nhau.

Ví dụ, nếu chọn 2 trận, được gọi là cược xiên 2, và nếu chọn 3 trận, được gọi là cược xiên 3, và cứ tiếp tục như vậy với cược xiên 4, xiên 5, và càng nhiều trận, tỷ lệ chiến thắng sẽ giảm đi.

Nguyên tắc của cược liên hoàn là nếu tất cả các trận đấu mà người chơi đã đặt cược đều đúng theo dự đoán, họ sẽ nhận được một khoản tiền thưởng lớn. Ngược lại, nếu chỉ có một trận đấu không đúng kết quả, người chơi sẽ mất toàn bộ số tiền cược.

cược liên hoàn là gì

Ưu và nhược điểm của cược liên hoàn 

Ưu điểm

Cược liên hoàn không đòi hỏi vốn lớn nhưng nếu chiến thắng, họ chắc chắn sẽ nhận được mức thưởng rất hấp dẫn. Số tiền thắng cược được tính theo tỷ lệ cấp số nhân và quy tắc chơi đơn giản, làm cho hình thức cược này trở nên phổ biến với nhiều người chơi.

Nhược điểm

Nguyên tắc bất biến trong mọi lĩnh vực chính là khi sinh lợi cao, rủi ro cũng tăng lên. Trong cược liên hoàn, người chơi đối mặt với nguy cơ mất toàn bộ số tiền cược nếu chỉ một trận không đúng như dự đoán. Do rủi ro cao và tỷ lệ chiến thắng thấp hơn so với các loại cược khác, anh em nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định tham gia cược liên hoàn.

Cách tính tiền thắng khi chơi cược liên hoàn 

Mỗi khu vực giải đấu lại áp dụng hình thức tính tiền thưởng khác nhau cho từng kèo. Lý thuyết có thể mang lại chút khó khăn cho người chơi khi nghiên cứu về điều này. Để giúp hiểu rõ hơn Bóng Vina xin đưa ra các ví dụ minh họa để người chơi dễ hiểu hơn :

Ví dụ về tiền thắng xâu trong kèo Châu Âu:

Giả sử anh em tham gia cược liên hoàn 3 trận với số tiền cược là 100k. Tỷ lệ cược của 3 trận cho 3 đội thắng như sau: Manchester City (MC) với tỷ lệ cược là 1.70, Tottenham với tỷ lệ cược là 1.75, và Manchester United (MU) với tỷ lệ cược là 1.60. Nếu anh em chiến thắng chuỗi này, tiền thưởng sẽ được tính như sau:

  • Hệ số 1: MC 1.70 x 100 = 170k
  • Hệ số 2: Tottenham 1.75 x 170 = 297.5k
  • Hệ số 3: MU 1.60 x 297.5 = 476k

cược liên hoàn là gì

Ví dụ về thắng xâu trong kèo Châu Á:

Về cách tính thưởng, việc chơi kèo Châu Á không có sự khác biệt đáng kể so với kèo Châu Âu. Tuy nhiên, điểm đặc biệt cần lưu ý nhất là nếu tham gia xiên 3 và 2 trận đầu thắng, trong khi trận cuối cùng hòa, anh em sẽ nhận được tiền thưởng với hệ số nhân 2 cho số tiền cược.

Trong khi đó, trận đấu thứ 3 sẽ không được tính tiền thưởng cho người chơi.

Xem thêm :

Kinh nghiệm chơi cược liên hoàn 

  • Hãy suy nghĩ kỹ trước khi tham gia loại kèo này, vì nó được đánh giá là có tỷ lệ chiến thắng thấp nhất trong các loại kèo.
  • Chọn đánh các xâu ngắn sẽ giảm thiểu độ rủi ro. Mặc dù tiền thưởng không cao, nhưng đây lại là sự lựa chọn an toàn và thông minh hơn nhiều so với việc chọn cược xâu dài.
  • Hãy chỉ đặt cược vào những trận đấu mà bạn thực sự hiểu biết và có đánh giá chắc chắn về kết quả. Tránh đặt cược theo cảm tính của bạn nhé!

Xem thêm :

Hy vọng rằng qua bài viết này, mọi người đã hiểu rõ về cược liên hoàn là gì và cách tính tiền khi tham gia loại hình cược này.Chúc cho người chơi gặp nhiều may mắn và gặt hái được rất là nhiều thành công trong quá trình tham gia chơi loại cược này nhé.